7 điều mà không bao giờ được làm trước hay sau khi làm tình

Vậy nên, hãy ở trên giường và ôm nửa kia sau khi làm tình (tất nhiên là nếu bạn thực sự không cần đi tiểu).
ạn có thể có một cuộc tình tuyệt vời nhất cuộc đời bạn ở tuổi 40 hay trước đó. Sau tất cả, bạn có rất nhiều kinh nghiệm, bạn biết bạn thích gì và bạn có thể không ngần ngại khi thể hiện mong muốn của mình. Dù vậy, thậm chí ngay cả những người đã thực hành rất nhiều vẫn có thể mắc phải những lỗi sai trước hay sau khi làm tình mà có thể ảnh hưởng tiêu cực tới bạn đôi của mình.
Đừng để 7 điều này ảnh hưởng đến bạn.

1. Đừng chạy vội ra khỏi giường để sử dụng nhà tắm
Chắc bạn từng nghe đồn rằng bạn nên đi vệ sinh ngay sau khi làm tình để tránh nhiễm trùng đường tiết niệu. Tuy nhiên, theo Bác sỹ y khoa Jennifer Bump, một chuyên gia về sản phụ khoa ở Trường Cao đẳng dược Baylor, Houston, chỉ một ít nước tiểu sẽ không có vấn đề gì cả. Vậy nên, hãy ở trên giường và ôm nửa kia sau khi làm tình (tất nhiên là nếu bạn thực sự không cần đi tiểu).

2. Đừng uống cả chai rượu
Trong khi một ly rượu vang có thể giúp bạn kích thích tâm trạng, thì uống quá nhiều có thể khiến việc làm tình không được thỏa mãn. Theo một nghiên cứu ở Đại học Missouri – St. Louis, 11% người sử dụng rượu có vấn đề khi đạt cực khoái.
So với những người không sử dụng rượu, những người đàn ông uống rượu sẽ khó xuất tinh hơn trong khi những người phụ nữ đang đạt tới khoái cảm. Nguyên nhân là: Rượu sẽ khiến bạn lo lắng nhiều hơn là ham muốn tình dục và đạt cực khoái.

3. Tránh (hay chiếm lấy) vị trí này
Nâng cao hông trong suốt quá trình làm tình có thể tăng khả năng thụ thai. Theo như Bump giải thích thì tư thế này sẽ giúp tinh dịch đi vào cổ tử cung. Vậy nên dựa trên việc bạn có muốn hay không muốn cố gắng thụ thai, bạn có thể phải cẩn thận trong tư thế nằm sau khi làm tình.

4. Đừng để anh ấy không tắm trước khi làm tình
Bạn có một nửa kia chưa cắt bao quy đầu không? Nếu có, hãy yêu cầu anh ấy rửa qua phần bên trong bao quy đầu; Bệnh viêm đường tiết niệu-gây ra vi khuẩn có thể tồn tại ở đó và truyền qua bạn trong quá trình làm tình. Bump cũng nói: Nếu bạn quá ngại ngùng khi yêu cầu anh ấy làm sạch nó, “hãy làm tình bằng miệng trước”.

5. Đừng ăn quá nhiều trong bữa tối
Theo Bác sỹ Cheryl Iglesia, một chuyên gia về phụ khoa ở Washington, quá nhiều thực phẩm có lợi cho sức khỏe như là các loại rau, đậu, gạo lứt… có thể khiến bạn bị đầy bụng trong khi làm tình. Để ngăn chặn những tình huống xấu hổ như vậy, hãy tránh những loại thức ăn trên cũng như các thực phẩm nhiều chất xơ khác trong một hay hai giờ trước khi làm tình. Thay vì thế, hãy ăn một ít sô cô la. Nó sẽ tăng nồng độ serotonin và giúp kích thích tâm trạng của bạn.

6. Đừng ném đồ chơi tình dục đi mà chưa hoàn toàn làm sạch chúng
Nếu bạn không thực sự rửa sạch chúng, chúng có thể sinh ra một số vi sinh vật có hại. Iglesia khuyên rằng, để bảo vệ chính bạn, hãy sử dụng một chiếc khăn hay bình xịt kháng khuẩn.

7. Đừng sử dụng dầu bôi trơn có tinh dầu bạc hà
Bà Iglesia cho biết, những phụ nữ mãn kinh và tiền mãn kinh thường gặp vấn đề âm đạo mỏng, mà có thể dẫn tới sự nhạy cảm. Những dầu bôi trơn thường bao gồm bạc hà, có thể gây ra kích thích. Đặc biệt là đối với những phụ nữ ở tuổi mãn kinh, Iglesi đề nghị sử dụng những dầu bôi trơn không chứa bạc hà để tránh một buổi tối không thoải mái.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *