8 “mẹo” để giúp bạn chuyển cuộc vui từ “thờ ơ” thành “sung mãn”

Thêm vào đó, thực tế rằng anh ấy sẽ làm theo đúng những gì bạn yêu cầu và âu yếm cơ thể khỏa thân của bạn khi bạn dẫn chàng đến nơi mà bạn muốn .

Khoảng cách giữa một cuộc tình “tàm tạm” và “sung mãn” khá là lớn. Thế nhưng, bạn không cần tốn quá nhiều nỗ lực để giúp cuộc vui của hai người thêm “tuyệt vời” và “mãnh liệt”.

Nhiều phụ nữ cho rằng nguyên nhân là khi trở nên nhàm chán và họ chỉ trải qua các giai đoạn một cách nhạt nhẽo. Sadie Allison, tiến sĩ, nhà sáng lập TickleKitty.com và tác giả của cuốn Ride ‘Em Cowgirl! Sex Position Secrets for Better Bucking nói thêm rằng: “Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi dù đang ở giữa cuộc vui. Và thực tế, việc kiểm soát giúp bạn sẵn sàng bắt đầu hay kết thúc nó”

Dưới đây là 8 mẹo mà giúp bạn thay đổi – dù bạn đang ân ái với vợ hay tình một đêm và kết thúc một cách mãnh liệt. Ai mà không thích “hưng phấn” trở lại chứ?

1. Nhìn vào mắt đối phương

Tin chúng tôi đi, điều này không có gì lạ lùng cả. Nhìn vào mắt nhau là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng hứng thú ngay lập tức. Allison tiết lộ: “Nhìn vào mắt nhau để hai người được kết nối cảm xúc với nhau, và cùng nhau tăng sự thích thú”. Hãy thử trao nhau ánh nhìn trong ít nhất là 60 giây hay xuyên suốt cả buổi làm tình. Đúng, điều này có thể gây căng thẳng nhưng hãy thử nó. “Bạn càng nhìn nhau bao lâu, thì bạn càng cảm thấy gắn kết bấy nhiêu”

2. Chơi trò “Làm theo mệnh lệnh”

Vật ngửa chàng ra và giạng chân chàng sang 2 phía và thì thầm rằng: “Em sẽ đưa ra luật chơi cho nên anh cần phải nghe kỹ đây.” Sau đó hãy nói rằng chàng không được phép cho tới khi bạn cho phép chàng và luật này cũng áp dụng cho bạn. Và rồi, hai người cùng âu yếm những vùng nhạy cảm của đối phương (chẳng hạn như núm vú, đùi trong hay cổ) cho tới khi bạn không thể chịu được nữa. Allsion nói: “Khi gần đạt cực khoái nhưng không được thỏa mãn sẽ tạo nên căng thẳng tình dục”. Và khi mà bạn như muốn “nổ tung”, bạn có thể đạt được sự

3. Áp sát đối phương

Khi đã ở giai đoạn cực kì thân mật, hãy để chàng ngồi dựa lưng vào đầu giường và giạng chân chàng ra. “Bạn có thể cùng ôm chặt lấy nhau và tiếp tục tăng sự ” Cô nói thêm: “Tất cả những tiếp xúc da thịt sẽ làm hai người gần nhau hơn và sức nóng cũng sẽ tăng lên”.

4. Thay đổi địa điểm

Hãy dừng việc bạn đang làm lại và dẫn chàng vào trong góc bếp, ghế bành nơi phòng khách hay bồn tắm, cầu thang – bất cứ nơi nào trừ phòng ngủ. “Việc thay đổi địa điểm khiến chàng hưng phấn và khá là kì thú khi quan hệ ở một nơi ngoài phòng ngủ.” Thêm vào đó, thực tế rằng anh ấy sẽ làm theo đúng những gì bạn yêu cầu và âu yếm cơ thể khỏa thân của bạn khi bạn dẫn chàng đến nơi mà bạn muốn làm tình.

5. Kích thích các giác quan

Lấy một chiếc khăn hay cà-vạt của chàng và cùng che mắt nhau lại. “Khi bạn che đi một giác quan, những giác quan khác sẽ được kích thích” Allison tiết lộ. Hay nói cách khác: Mọi động chạm sẽ khiến đối phương thấy mãnh liệt hơn. Bạn cũng có thể mở một số bài nhạc gợi dục trên điện thoại của mình và cắm tai nghe vào cho chàng. “Chàng sẽ hưng phấn trong thế giới của mình khi đang làm tình với bạn”. Và sau đó, yêu cầu chàng trọn nhạc cho bạn.


6. Dùng bàn tay mình

Chầm chậm mút và liếm bàn tay mình trong khi nhìn thẳng vào chàng. “Sau đó, thêm một số tiếng rên rỉ nhẹ nhàng”. Để tiếp tục, hãy dùng tay vạch một đường từ môi bạn tới ngực, bụng và tới vùng “chữ V”. “Sử dụng tay để ôm trọn âm hộ của bạn và tự thọc vào chính mình”.

7. Lướt nhanh

Không bao giờ được đánh giá thấp khả năng biến đổi của dầu bôi trơn. “Dầu không chỉ dùng cho phụ nữ bị “khô âm đạo” mà còn có thể khiến cuộc vui trở nên “nóng bỏng” và kéo dài hơn với bất kì ai”Allison nói. Bằng cách giảm sự ma xát và tăng sự kích thích, chàng có thể “lướt nhanh” đến những đầu dây thần kinh của bạn và làm bạn thêm kích thích. Khi sử dụng nó, hãy mát – xa phía dưới thắt lưng một cách gợi cảm.

8. Thử những động tác dạo đầu “không bao giờ lỗi thời”


Vật ngửa chàng ra và dùng tư thế 69. “Động tác này luôn luôn đem đến sự bất ngờ đầy hứng thú – và đặc biệt nếu bạn chưa làm nó trong một thời gian dài” Allison khuyên.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *