Hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng hiệu quả

Nếu bạn cần những gợi ý để mách nước cho đối phương hoặc đơn giản là muốn kiểm tra xem bạn có đang thực hiện đúng kĩ năng hay không, thì tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là theo dõi những lời khuyên ở dưới đây.

tình dục bằng miệng sẽ đem lại cảm giác vô cùng thú vị và sảng khoái cho cả hai người – do đó hãy chắc chắn rằng bạn có thể trang bị cho mình đủ những kĩ năng cần thiết để làm chuyện đó. Giờ thì hãy cùng tìm hiểu xem làm thế nào để “cho và nhận” bằng miệng hiệu quả nhất nhé.
Khi được hỏi điều gì khiến các cặp đôi thích thú nhất khi làm “chuyện ấy”, câu trả lời của họ là được . Tất nhiên rồi! Nó không chỉ là màn dạo đầu tuyệt vời, mà còn khiến bạn và đối phương gắn bó mật thiết với nhau hơn và đạt khoái cảm mạnh hơn nếu thực hiện đúng kĩ năng. Trong quá trình “cho và nhận”, bạn có thể thấy hơi lạ lẫm một chút nhưng đừng lo lắng gì cả, bởi là biểu hiện tự nhiên của một đời sống tình dục lành mạnh.

Nếu bạn cần những gợi ý để mách nước cho đối phương hoặc đơn giản là muốn kiểm tra xem bạn có đang thực hiện đúng kĩ năng hay không, thì tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là theo dõi những lời khuyên ở dưới đây.

Quan hệ tình dục bằng miệng cho nam: hãy tham khảo bài viết “Làm thế nào để “thổi kèn” hiệu quả”

Cánh chị em thường thấy hại não và không mấy thoải mái khi “thổi”, nhưng thực chất nó khá đơn giản. Hãy tìm hiểu một số kĩ năng mới mà chúng tôi cung cấp để có thể “thổi” đầy tự tin nhé.

Quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ

Nếu bạn muốn chuyện quan hệ bằng miệng của mình phải thật sự thành công, nhưng người ấy của bạn vẫn chưa sẵn sàng vào cuộc, thì giờ chính là lúc để bạn tiên phong “ra tay” và hỗ trợ anh ấy. Cùng tham khảo những tip dưới đây nhé.

Hãy bảo anh ấy “trượt nhẹ xuống”

Quan hệ bằng miệng là màn dạo đầu tuyệt vời, vì thế còn ngại ngần gì nữa, hãy để anh ấy thả lướt đôi môi gợi cảm của mình từ từ xuống phía dưới và tận dụng tối đa lợi thế khi ở vị trí đó. Tuy nhiên có một sai lầm mà nhiều người hay mắc phải đó là tấn công thẳng xuống “vùng cấm”. Đừng làm vậy, mà hãy bảo anh ấy từ từ mân mê, hôn hít và liếm láp các bộ phận khác trước, như vậy sẽ hứng thú và rạo rực hơn rất nhiều. Hướng anh ấy tìm đến những điểm chạm gây “sướng” khác như núm vú, mặt trong của đùi, lưng, cổ … bất cứ vị trí nào có thể khiến bạn hưng phấn.

Thay đổi tư thế

Áp dụng phương pháp Kivin – một phương pháp liếm mút nổi tiếng – trong trường hợp này là một lựa chọn lí tưởng. Khi đó, anh ấy sẽ không phải quỳ người giữa hai chân của bạn, mà thay vào đó sẽ quỳ ở góc bên phải cơ thể bạn và đầu nằm trên đùi bạn.

Giờ là một gợi ý khác cho bạn đây, tại sao không để chàng nằm ngoan ngoãn trên giường, còn bạn sẽ bạn leo lên trên đầu của anh ấy và đối mặt với một bức tường; làm như vậy chẳng phải bạn sẽ có chỗ dựa vững chắc hay sao? Hơn nữa, ở tư thế này, bạn cũng dễ kiểm soát được “độ sướng” của mình, chẳng hạn có thể xê dịch ra nếu bị kích thích quá mạnh hoặc tiến gần lại nếu muốn cực đã.

Liếm tay

Hầu hết đàn ông không biết tận dụng tối đa “năng lực” của chiếc lưỡi, nhưng bạn có thể chỉ cho chàng băng cách giữ lấy tay chàng và liếm nhẹ nhàng vào lòng bàn tay.

Chắc hẳn anh ấy sẽ rất sửng sốt khi thấy bạn sử dụng cả lưỡi chứ không phải chỉ đầu lưỡi như họ, cả cái cách bạn đưa lưỡi từ từ cũng vậy, sẽ khiến chàng cảm thấy thích thú.

Trực tiếp đề xuất

Nếu anh ấy ở tư thế có thể nghe thấy bạn nói, thì hãy thì thầm vào tai anh ấy những gì bạn muốn, chú ý nhấn mạnh những từ khóa như “chậm thôi anh”, “mạnh lên anh”, “nhanh nữa đi anh”. Như vậy sẽ giúp bạn điều chỉnh “độ sướng” của mình phù hợp hơn và cũng dễ thỏa mãn hơn.

Hãy nhớ là không phải lúc nào anh ấy cũng có thể nghe rõ được tiếng của bạn, nên cách bạn di chuyển và cử động cơ thể cũng rất quan trọng. Nếu muốn “đã” hơn, hãy tiến sát lại anh ấy, hoặc nếu mọi thứ diễn ra quá nhanh, quá khô khan thì hãy tạm xê dịch và chuyển sang thế tiến công từ từ để thấy hứng thú hơn.

Kí hiệu chữ V

Nếu anh ấy liếm không đúng chỗ bạn muốn thì hãy ra dấu hiệu chữ V bằng ngón tay để chỉ cho anh ấy biết nên đưa lưỡi vào chỗ nào. Để “đã” hơn nữa, hãy để anh ấy liếm ngón tay và kẽ tay của bạn

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *