Khi tình dục có những điều khó để nói

Khi bị như thế này tốt nhất bạn nên thẳng thắn đối diện với vấn đề, cùng chia sẻ, cởi mở hơn để có thể tìm ra được những giải pháp cho việc vợ chồng thêm tin tưởng và gắn kết hơn.
Đứng sau của một người đàn ông thành đạt có thể có nhiều người không biết rằng họ cũng có điều khó nói, có thể đó là những vấn đề về sinh lý, những trục trực nhạy cảm khó nói. Đa số nam giới sẽ ít và không thừa nhận vì điều đó.

1. Phản ứng xấu hổ

Khi nam giới bị rơi vào tình trạng bổi rối và xấu hổ trong chuyện ấy như rối loạn cương dương hay bị xuất tinh sớm, bị yếu sinh lý… Đó là những vấn đề sinh lý mà nhiều nam giới bị mắc phải, ít nhất là một lần trong đời nào đó. Một trong những nguyên nhân gây nên những rắc rối về sinh lý nam giới đó là do việc bị suy giảm về nồng độ nội tiết tố Testosterone của sinh dục nam, nó bị tụt xuống ở mức dưới bình thường, kéo theo đó là hệ quả về chức năng sinh lý của nam giới và sức khỏe cũng bị tụt xuống theo.

Nếu vướng phải những vấn đề trên thì cuộc sống tình dục sẽ gặp nhiều khó khăn, không được thăng hoa trong tình dục và không được thỏa mãn, có những hụt hẫng cả hai bạn nam, nữ. Khi bị như thế này tốt nhất bạn nên thẳng thắn đối diện với vấn đề, cùng chia sẻ, cởi mở hơn để có thể tìm ra được những giải pháp cho việc vợ chồng thêm tin tưởng và gắn kết hơn.

2. Phương pháp chữa bệnh không đúng

Đa số do nam giới thường có tâm lý tự ti không muốn nói chuyện sinh lý của mình đối với đối phương. Với chuyện đó thì nam giới nên tới tìm các bác sĩ chuyên nam khoa để có thể được nghe tư vấn phương pháp đều trị bệnh tình của mình ra sao. Tuyệt đối tránh trường hợp đó là tìm đến những loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở trên thị trường để tự chữa cho bản thân. Điều cốt lõi của việc chữa bệnh yếu sinh lý là bạn phải tìm được nguyên nhân và tiến hành chữa theo nguyên nhân đó.

Khi tình dục có những điều khó nói

3. Cân bằng giữa tình dục và cuộc sống

Nam giới nên quan trọng ghi nhớ một điều đó là phải điều chỉnh cho bản thân một lối sống hợp lý và khoa học, bởi thói quen sinh hoạt và hành vi sức khỏe của bản thân ảnh hưởng lớn tới việc nam giới thực hiện chức năng sinh lý của bản thân. Điều đó tương ứng với việc nam giới cần phải có sự cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, tự cung cấp cho mình những kiến thức sinh lý cần thiết cho cơ thể. Đối với nam giới yếu sinh lý nên sử dụng thực phẩm để tăng cường sinh lý nam giới, tránh xa những loại thực phẩm không tố cho sinh lý làm giảm nồng độ Testosterone.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *