Làm thế nào để “thổi kèn” được hiệu quả?

Trong quá trình “thổi”, bạn có thể dùng ngón tay làm thành một vòng tròn bao quanh dương vật và di chuyển nó đồng thời cùng miệng, nhớ nắn nhẹ nữa nhé. Anh ấy sẽ thích mê cho xem!

Cánh chị em thường thấy hại não và không mấy thoải mái khi “”, nhưng thực chất nó chẳng có gì khó khăn cả đâu. Chỉ đơn giản là mút hoặc liếm “cậu nhỏ” của chàng mà thôi!
Nói là vậy, tuy nhiên bạn vẫn cần một vài thủ thuật để có được những trải nghiệm thực sự thích thú, khiến anh ấy phải thốt lên “Em quả là nữ thần đêm nay.” Quả là không tồi chút nào phải không?

Cảm giác ướt át

Càng ẩm ướt sẽ càng khiến anh ấy thích thú. Vì thế hãy thủ sẵn nước bọt trong miệng để mút cậu nhỏ- càng trơn tru càng khiến “chuyện ấy” thi vị hơn. Nếu sợ khô miệng, hãy để sẵn chai nước bên cạnh.

Vào vị trí

Khi đặt lưỡi đến “vùng cấm” của bạn, anh ấy phải điều chỉnh tư thế của mình để bạn “sung sướng”, thế nên khi “thổi kèn” cho anh ấy, bạn cũng nên “đối đáp” tương tự.

Bạn có thể để chàng thư thái trên giường, còn mình thì quỳ lên trên, nhưng đó chưa hẳn là tư thế tốt nhất, vẫn có tư thế khác hiệu quả hơn.

Chìa khóa chính là sử dụng cả hai tay. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc ngồi trên ghế hoặc cạnh giường, còn anh ấy thì đứng ngay trước mặt bạn? Tư thế này cho phép bạn kiểm soát độ thọc sâu dương vật của anh ấy vào miệng bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử các tư thế phục tùng cổ điển bằng cách quỳ xuống trước mặt chàng. Có người sẽ cảm thấy làm tư thế này hơi đê hèn, khiến phẩm giá bị xuống cấp nhưng thực chất nó lại cực kì thuận tiện vì cho phép bạn sử dụng cả hai tay, và tất nhiên là sẽ khiến chàng khoái hơn. Nếu muốn, bạn có thể thử những tư thế quan hệ khác.

Đừng lo ngại “độ dài”

Dù có nói gì đi nữa thì cánh mày râu vẫn sẽ cảm thấy nhạy cảm nhất ở đoạn cuối của dương vật; nhưng không phải là cả trục dương vật, mà bạn chỉ nên tập trung kích thích ở độ dài khoảng 3cm. Từ từ di lưỡi theo chuyển động tròn quanh đầu dương vật, sau đó đóng miệng lại và trượt lên xuống đều đặn – nhớ là đừng để răng “dính níu” vào công đoạn này. Việc cần làm tiếp theo là mút nhẹ và thỉnh thoảng đá lưỡi lên đầu dương vật khi miệng di chuyển.

Trong quá trình “thổi”, bạn có thể dùng ngón tay làm thành một vòng tròn bao quanh dương vật và di chuyển nó đồng thời cùng miệng, nhớ nắn nhẹ nữa nhé. Anh ấy sẽ thích mê cho xem!

Dùng tay

Một điều cần lưu ý là khi “thổi” ở tư thế này, bạn phải nâng đỡ dương vật bằng tay chứ không phải bằng miệng. Sau đó, bạn nên vừa “thổi” vừa nhẹ nhàng vuốt ve “bi” của anh ấy. Làm như vậy sẽ khiến chàng đê mê gấp 10 lần. Tin tôi đi, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều đó thôi.

Nhưng cũng đừng chỉ mải vuốt ve mấy em “bi” mà quên mất rằng bạn phải lướt những ngón tay thần thánh của mình qua cả những vùng khoái cảm khác của chàng. Đảm bảo được hết những điều này, bạn sẽ khiến chàng thét lên vì sung sướng.

Duy trì nhịp điệu đều đặn

Khi chàng càng tiến gần tới “đích” cực khoái thì bạn càng nên “tăng tốc”, nhưng nhớ đừng quá nhanh, mà hãy giữ tốc độ và nhịp điệu đều đặn.

Tôi xin nhấn mạnh lại là đừng quá nhanh, đừng quá nóng vội để rồi xảy ra tình trạng bạn muốn kết thúc sớm trước cả chàng nhé. Bí quyết là tăng tốc di chuyển tay thay vì miệng và mút sâu hơn, mạnh hơn một chút, như thế bạn sẽ đỡ mỏi cổ, mà hiệu quả đạt được lại tuyệt vời.

Những vấn đề khi “thổi kèn”: Tôi ghét phải “thổi kèn”

Bạn không thích thổi kèn vì nhiều lí do khác nhau? Tất cả sẽ được giải quyết nhờ những giải pháp dưới đây.

Lý do: “Cậu nhỏ” có mùi

Nếu chỉ vì lí do này, thì rất đơn giản, hãy cùng nhau đi tắm và rửa sạch sẽ “cậu nhỏ” giúp anh ấy.

Lý do: Tôi bị nghẹn

Điều này thể hiện khả năng kiểm soát của bạn, và bạn cần biết cách kiểm soát bản thân. Với những tư thế tôi đã đề xuất ở trên, bạn có thể dễ dàng ngăn chàng lại nếu chàng thọc quá sâu và mạnh.

Còn trong trường hợp anh ấy cố giữ phía sau đầu bạn và đẩy bạn, khiến bạn thấy khó chịu thì hãy ngay lập tức dừng lại và nhắc nhở chàng đừng làm thế nữa, vì như thế chẳng khác nào gõ “cái đó” vào đầu!

Lý do: Tôi không muốn nuốt tinh dịch

Ồ vậy thì đừng nuốt! Nếu nó thực sự khiến bạn “tắt điện”, chỉ cần bạn bỏ miệng ra ngay trước khi chàng đạt cực khoái là được (dấu hiệu này không khó để nhận ra đâu), rồi sau đó “bế mạc” cuộc chơi với tay của bạn.

Tuy nhiên bạn nên thử nuốt một lần để biết mùi vị nó thế nào. Dồn hết tinh dịch xuống sau cổ họng và nuốt một lần. Vậy là xong. Nó chỉ tương đương một muỗng cà phê mà thôi, và cũng không đến mức kinh tởm như bạn nghĩ đâu.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *