Những vùng nhạy cảm mà nàng khao khát sự được âu yếm từ bạn

Vỗ đùi nàng hướng lên âm đạo, nhưng dừng lại trước khi bạn chạm vào nó. Thổi hơi vào nàng và lướt những ngón tay, đánh thức làn da của nàng.

Phụ nữ phàn nàn về điều gì nhiều nhất? Đàn ông thường đưa nàng lên đỉnh ngay mà không chịu dành thời gian để khám phá những bộ phận trên cơ thể nàng.

Thật tiếc vì có những điểm nóng mà bạn chỉ cần chạm vào, cù hay liếm để tăng khoái cảm cho cả nàng và bạn. Hãy coi đây là bản đồ dẫn tới kho báu của bạn nhé!

1. Khuôn mặt

Não bộ của người phụ nữ không hoạt động khi cực khoái. Khiến não bộ ngừng hoạt động bằng cáchgiữ đầu cô ấy trong lòng bạn và mát-xa phần phía trên lông mày của nàng bằng ngón tay cái của mình.

“Mọi người mang nhiều căng thẳng ở trên mặt và điều này sẽ giúp họ giải tỏa và dễ dàng hơn để họ” Tiến sĩ cũng là tác giả của “Những dầu hiệu tình yều” (Love Signs) David Given phát biểu. Hãy nhìn xem liệu miệng cô ấy có mở ra hay không. Theo David, khi ai đó bị thì họ sẽ giãn cơ xương quai hàm và mở miệng ra”.

2. Đôi tai

Tiến sĩ và tác giả của cuốn Come as you are: The surprising new science that will transform your sex life, Emily Nagoski nói rằng có hai cách để kích thích một ai đó: qua cơ thể (gây phản xạ) và qua tâm lý (gây hứng thú)

Khẽ chạm và âu yếm vành tai bằng ngón trỏ và ngón cái trong khi dùng tay kia nâng niu phía sau đầu của cô ấy. (Bỏ qua phần dái tay không nhạy cảm đi!)

Khi cô ấy có phản ứng, dùng đầu lưỡi lướt nhẹ trên vành tai của nàng. Anne Hooper đồng tác giả của cuốn “269 Amazing Sex Tips and Tricks for Men” nói thêm: “Chỉ cần nghe tiếng bạn thở nàng cũng bị kích thích rồi”.

3. Cổ

Sandor Gardos, tiến sĩ và nhà sáng lập của trang web mypleasure.com khuyên rằng: “Hãy dùng môi mình lướt nhẹ qua cổ họng và cằm của đối phương”

“Phần da nơi mà cơ thể gập lại rất mỏng manh. Những dây thần kinh và mạch máu gần với mặt – đó cũng là lý do vì sao đây là chỗ để xịt nước hoa”

Bạn sẽ kích thích thụ thể cảm giác và khiến cô ấy .

“Việc để một người lại gần đến mức đó khiến cô ấy cảm thấy rất thân thiết” Debby Herbenick, tiến sĩ, một nhà nghiên cứu về tình dục tại Viện Kinsey ở Ấn Độ phát biểu.

4. Đôi môi

Hôn là bài kiểm tra đầu tiên để bạn có thể tiếp cận những bộ phận khác trên cơ thể nàng

“Nó nói cho cô ấy xem bạn có biết cách nhẹ nhàng khéo léo cho dù là bạn đang ở đâu trên cơ thể cô ấy” Hooper nói.

Bạn cũng đang giúp cô ấy “khai vị” bằng hoc-môn, khiến vùng dưới đồi (bộ phận trung tâm kích thích trong não bộ) của cô ấy tràn ngập hương vị nặng mùi kích dục tố (pheromone). Nhẹ nhàng liếm môi trên nàng hoặc giật nhẹ nhàng bằng môi của bạn. Môi đỏ ửng lên chứng tỏ cô ấy đã được kích thích.

5. Ngón tay

Trong khi đang xem phim hay chuyến bay dài, hãy nghịch ngợm tay của nàng. Bàn tay có rất nhiều thụ thể cảm giác.

Chạm vào phần trên lòng bàn tay nàng, từ từ đưa tay lên những ngón tay nàng. Hãy làm nhẹ nhàng – Nàng sẽ bị kích thích bởi việc đụng chạm hơn là nhấn, áp vào lòng bàn tay cô ấy (cô ấy đang bị bạn chế ngự)

“Nó đủ kín đáo để không bị ai phát hiện nhưng đủ kích thích để đánh thức những bộ phận trên cơ thể của nàng” Lauren Slade, nhà sáng lập Cao đẳng Phạn xạ học tiết lộ.

6. Khuỷu tay

Herbenick nói: “Phần bên trong cổ tay cực kì nhạy cảm với nhiệt độ”

Cố gắng liếm cổ tay và thổi nhẹ để tạo ra cảm giác mát mẻ – những thụ thể đặc biệt ở đó có thể phát hiện những thay đổi về nhiệt độ. (Đó là nơi mà cha mẹ thường kiểm tra xem sữa đã đủ ấm chưa)

Và những thụ thể nhạy cảm ở nang tóc, Gardos nói: “Bất kì khu vực nào có lông tơ đều sẽ phản ứng rất tốt với ánh sáng mà không cần phải đụng chạm gì cả. Chỉ kích thích ở phần tóc cũng đủ khiến cô ấy rùng mình”

7. Ngực

Hãy chú ý đến những mô chứa nhiều dây thần kinh kích dục ở trên và dưới vú trước khi chạm vào nhũ hoa!

“Kĩ thuật của bạn nên thật nhẹ nhàng đến mức mà không nhấn phần da lõm xuống” – Kerrie Grow McLean chuyên gia trị liệu tình dục tại trung tâm Berman, Chicago khuyên.

Nhũ hoa (nơi mà giống như âm vật, có chứa những tế bào thần kinh kích thích cực khoái ở trong não) có chứa những thụ thể được gọi là hạt Meissner, những tế bào thích ứng với những sự kích thích khác nhau, giống như ma sát vào quần áo hay làm ướt lưỡi. Bạn càng âu yếm đầu vú lâu bao nhiêu, sự kích thích trực tiếp càng nhiều.

8. Sau đầu gối

Lúc đầu, nhiều phụ nữ cảm thấy vị trí này có máu buồn. Cứ đợi đấy.

“Cô ấy có thể không đủ kích thích” Gardos nói

Âu yếm những vùng nhạy cảm trước. Nắm cả phần phía sau chân cô ấy, sau đó dần dần di chuyển xuống bắp đùi, bắp chân và sử dụng độ dài của cả 3 ngón tay lướt qua phía sau đầu gối nàng.

Một cú chạm vào có thể kích thích đầu dây thần kinh nhạy cảm với áp sát hay còn gọi là hạt Pacini ở trên da cũng như không khiến nàng phá lên cười.

9. Lưng

Mát xoa những phần cơ ở bả vai, cột sống của nàng và dùng đầu ngón tay vỗ nhẹ nhàng.

“Khi bạn dần dần đi xuống dưới phần lưng, những dây thần kinh sẽ trở nên nhạy cảm hơn” theo Gardos.

Hãy để những ngón tay trượt nhẹ và nhẹ nhàng chạm vào phía bên của ngực nàng. Trong quá trình tình dục, hãy nghỉ ngơi bằng việc áp sát lưng vào nhau để ngăn chặn sự xuất tinh.

“Chuyển sang áp sát lưng giống như thể anh ấy rất quan tâm và thận trọng chứ không chỉ toàn làm tình”. Herbenick nói thêm:”Cô ấy không hề biết bạn dùng kĩ thuật ấy để kéo dài cuộc vui hơn”.

10. Chân

Những nhà nghiên cứu người Hà Lan phát hiện rằng sự mong muốn đụng chạm đơn thuần kích thích hoạt động ở khu trung tâm điều hành và kích thích của bộ não, thứ rất quan trọng đối với khúc dạo đầu.

“Phụ nữ muốn biết: Chàng sẽ làm gì tiếp theo nhỉ?” Herbenick nói: “Suy nghĩ này rất là cần thiết để kích thích tâm lý và cực khoái”

Vỗ đùi nàng hướng lên âm đạo, nhưng dừng lại trước khi bạn chạm vào nó. Thổi hơi vào nàng và lướt những ngón tay, đánh thức làn da của nàng.

“Điều này sẽ truyền đến một loại cảm xúc khác biệt hơn là bạn thực sự tiếp xúc vào nó”

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *